Bảy lý do Man Utd CÓ THỂ lật đổ Man City, vào chung kết FA Cup

Garnacho Rashford Martinez Man Utd GFXGetty/MỤC TIÊU

Bảy lý do Man Utd CÓ THỂ lật đổ Man City, vào chung kết FA Cup

Được tham dự trận chung kết FA Cup có lẽ là điều thú vị đối với bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào, nhưng sự thật là nhiều người hâm mộ Manchester United sẽ cảm thấy sợ hãi trước trận đấu vào thứ Bảy với Manchester City.

Nó rất dễ dàng để xem lý do tại sao. City vừa vô địch Premier League lần thứ 4 liên tiếp kỷ lục trong khi United vừa đứng thứ 8, thành tích tệ nhất của họ trong kỷ nguyên Premier League. City giành được nhiều hơn United 31 điểm trong khi ghi thêm 39 bàn thắng. Đội bóng của Pep Guardiola bất bại trên mọi đấu trường kể từ tháng 12 trong khi United đã bị đánh bại 19 lần trong mùa giải này trên mọi đấu trường. Và họ có hiệu số bàn thắng bại âm.

Ngay cả Gary Neville, người hâm mộ và cựu cầu thủ trung thành nhất của United, cũng thừa nhận anh không muốn đến xem trận đấu chút nào sau nỗi đau từ trận thua Man City năm ngoái. Nhưng đừng sợ. Bất chấp mọi u ám xung quanh trận chung kết, có rất nhiều lý do để tin rằng đoàn quân của Erik ten Hag có thể gây sốc và giành FA Cup. Cho phép MỤC TIÊU giải thích vì sao…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.