Ăn mừng chức vô địch châu Âu với danh sách phát FC EUROHYPE trên Spotify

Tiêu đề Spotifynhững hình ảnh đẹp

Ăn mừng chức vô địch châu Âu với danh sách phát FC EUROHYPE trên Spotify

Không có sự kiện bóng đá lớn nào mà không có âm nhạc. Âm nhạc cho phép tất cả chúng ta nắm bắt được rung cảm của cả cộng đồng người hâm mộ và năm nay, Spotify sẽ cung cấp một nền tảng để thể hiện những rung cảm và cảm xúc này. Cho dù đó là niềm vui sướng khi ghi bàn thắng vào phút cuối, vinh quang của loạt sút luân lưu hay nỗi đau đớn khi bỏ lỡ một pha bỏ lỡ đáng kinh ngạc, Spotify đều sẽ hỗ trợ bạn.

Spotify đang hợp tác với bảy người sáng tạo thuộc các quốc tịch khác nhau để tôn vinh quốc gia của họ và sự sôi động của Giải vô địch Châu Âu trong suốt giải đấu thông qua danh sách phát EUROHYPE.

Lấy cảm hứng từ các giải đấu dành cho người sáng tạo mới nổi đang làm mưa làm gió trên thế giới bóng đá, Spotify đang hợp tác với bảy người sáng tạo trên khắp châu Âu để kỷ niệm sự tiến bộ của quốc gia họ tại Đức vào mùa hè này.

Những người sáng tạo, bao gồm Lirian Santos (Anh) và Lluna Clark (Tây Ban Nha), đã gửi danh sách các bài hát để phản ánh tâm trạng ở mỗi quốc gia của họ trước giải đấu. Mỗi tuần, họ sẽ cập nhật danh sách phát theo tiến độ của đội mình. Cho dù đó là sự nhẹ nhõm cho nước Anh, sự tự tin cho Tây Ban Nha hay sự đau lòng cho nước Ý, sẽ có những bài hát dành cho mọi tâm trạng!

Bảy người sáng tạo từ khắp Châu Âu đang kiểm tra bầu không khí tại quốc gia của họ trong Giải vô địch và sẽ phản ánh điều này trong một danh sách phát chung.

Sẽ có thứ gì đó dành cho mọi người hâm mộ – cho dù giải đấu khiến bạn cảm thấy thế nào, danh sách phát FC EUROHYPE đã giúp bạn được bao phủ!

Truy cập danh sách phát ” target=”_blank”>FC EUROHYPE trên Spotify.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.