Alex Morgan, Korbin Albert, Catarina Macario: Người thắng và kẻ thua trong đội tuyển Olympic của USWNT tiết lộ

Hayes Morgan Macario chia tayGetty/MỤC TIÊU

Alex Morgan, Korbin Albert, Catarina Macario: Người thắng và kẻ thua trong đội tuyển Olympic của USWNT tiết lộ

Đây là phần khó khăn nhất trong công việc của Emma Hayes: đưa ra quyết định. Đôi khi, bạn có cảm giác như đó là vấn đề về rượu sâm panh, nhưng dù sao thì đó cũng là một vấn đề. Việc quản lý đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ cực kỳ khó khăn không chỉ vì những gì diễn ra trên sân mà còn vì những quyết định mà huấn luyện viên phải đưa ra chỉ để đạt được mục tiêu đó. Chưa kể lịch sử huy hoàng của đội bóng này.

Điều đó được thể hiện rõ ràng dẫn đến việc lựa chọn đội tuyển Olympic mùa hè này. Bị buộc phải cắt giảm số lượng người chơi khổng lồ này xuống chỉ còn 18 người chơi, Hayes đã phải đưa ra một số lựa chọn bất khả thi. Một lần nữa, một vấn đề xa xỉ, một vấn đề có rất nhiều câu trả lời đúng, nhưng cũng là một vấn đề có thể khiến một số người chơi đáng chú ý thất vọng.

Cuối cùng, Hayes đã thực hiện cuộc gọi của mình. Hôm thứ Tư, US Soccer đã công bố danh sách 18 cầu thủ sẽ sang Pháp vào mùa hè này. Nó có sự góp mặt của một thế hệ ngôi sao trẻ đang lên cũng như một số cựu binh quen thuộc, tất cả đều mong muốn bỏ lại mớ hỗn độn ở World Cup 2023 sau lưng họ.

Có một số cắt giảm khó khăn, được dẫn dắt bởi huyền thoại Alex Morgan. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một lời kêu gọi khó thực hiện, Hayes chắc hẳn đã rất sợ hãi, nhưng bạn đăng ký tham gia những quyết định gây chia rẽ đó khi nhận công việc USNWT này.

Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Chúng ta sẽ tìm ra vào mùa hè này. Con đường đến Thế vận hội đã chính thức bắt đầu và nó hứa hẹn sẽ là một chuyến tàu lượn siêu tốc khi Kỷ nguyên Hayes đang diễn ra.

Trước giải đấu mùa hè này, GOAL phân tích những người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất từ ​​thông báo về đội hình của Hayes.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.