Aaron Anselmino: Tại sao Chelsea chi 17 triệu bảng cho ‘viên ngọc quý’ của Boca Juniors

Aaron Anselmino NXGN GFXMỤC TIÊU

Aaron Anselmino: Tại sao Chelsea chi 17 triệu bảng cho ‘viên ngọc quý’ của Boca Juniors

Aaron Anselmino mới chỉ thi đấu chuyên nghiệp được một năm và anh ấy đã được chào đón như một siêu sao tiềm năng. Dựa theo thể thaoChelsea đã tận dụng sự cường điệu đó, chi ra 17 triệu bảng Anh (22 triệu USD) để mua anh từ Boca Juniors, tiếp tục đợt chiêu mộ mùa hè thú vị của họ.

Các báo cáo trái ngược cho thấy cầu thủ 19 tuổi này sẽ được cho mượn, trở lại Boca hoặc câu lạc bộ chị em của Chelsea, Strasbourg, nhưng anh ấy đang cam kết một hợp đồng 6 năm tại Stamford Bridge, điều này phản ánh tình hình của Premier League. niềm tin của những người khổng lồ vào tiềm năng của anh ta. Anselmino được giới truyền thông ở Argentina mô tả là “viên ngọc quý vĩ đại của Boca” và sức nặng kỳ vọng đặt lên vai anh ngày càng tăng lên sau mỗi trận đấu trôi qua, nhưng những dấu hiệu ban đầu cho thấy anh sẽ có thể giải quyết được.

Chủ tịch Boca Juan Roman Riquelme nói: “Với sự trưởng thành, cái đầu mà anh ấy có và mong muốn học hỏi mà anh ấy thể hiện, anh ấy đang trên đường trở thành một cầu thủ bóng đá vĩ đại”. TRÒ CHƠI vào đầu năm. Nhận được sự tán thành nồng nhiệt từ một biểu tượng của Argentina không phải là điều dễ dàng và sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có thể đáp ứng được yêu cầu đó hay không.

MỤC TIÊU sẵn sàng mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần biết về Anselmino khi anh ấy chuẩn bị cho cuộc chuyển đổi thay đổi cuộc đời mình sang Premier League…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.